ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี
Facebook  Twitter  YouTube  News Letter  Rss Feed
ติดตามไทยแวร์ได้ที่นี่
  
ไทยแวร์รีวิว
 
ส่งรีวิวเข้าไทยแวร์ดอทคอม (Submit Review to Thaiware.com)
 
 

Recommended for you

พรีวิว Huawei Honor Magic สมาร์ทโฟนจอโค้ง พร้อมจุดเด่น Magic Live ผู้ช่วยอัจฉริยะ [แปล]

เมื่อ :
ผู้เข้าชม : 14,338
เขียนโดย :
Huawei Honor Magic สมาร์ทโฟนจอโค้ง พร้อมจุดเด่น Magic Live ผู้ช่วยอัจฉริยะ [แปล]
0
A- A+

เลือกหัวข้อที่คุณต้องการอ่านใน [Hand on] Huawei Honor Magic :  


เป็นที่รู้จักกันดี สำหรับจุดเด่นสมาร์ทโฟนระดับเรือธงของ Huawei ที่ขึ้นชื่อเรื่อง กล้องเลนส์คู่จาก Leica Gen 2 ช่วยในเรื่องความคมชัด สวยงาม และถ่ายในที่แสงน้อยได้ดี แต่ Huawei Honor Magic จะชูจุดเด่นที่แตกต่างออกไป ด้วยดีไซน์โค้งมนทั้ง 8 ด้าน และระบบผู้ช่วยอัจฉริยะ Magic Live

Huawei Honor Magic สมาร์ทโฟนจอโค้ง พร้อมจุดเด่น Magic Live ผู้ช่วยอัจฉริยะ [แปล]


รายละเอียดข้อมูล Huawei Honor Magic

 • หน้าจอ: 5.09 นิ้ว AMOLED ความละเอียด 2560 x 1440
 • ชิปเซ็ต: Huawei Kirin 950 2.3GHz octa-core
 • RAM: 4GB
 • ROM: 64GB
 • กล้องหลัง: 12MP เซ็นเซอร์แบบเลนส์คู่ ค่า f/2.2 aperture
 • กล้องหน้า: 8MP ค่า f/2.0 aperture
 • แบตเตอรี่: 2,900mAh ถอดไ่ม่ได้
 • การเชื่อมต่อ:
  • Wi-Fi 802.11b/g/n/ac
  • Bluetooth 4.2
  • MicroUSB ( USB 2.0 )
  • GPS/AGPS/Glonass/BeiDou 
 • ระบบซอฟต์แวร์:
  • Android 6.0 Marshmallow
  • ระบบผู้ช่วย Honor Magic Live
 • สีที่มีให้เลือก: ทองดำ Golden Black, ขาว Porcelain White
 • สัดส่วน: 146.1 x 69.9 x 7.8 มม.
 • น้ำหนัก: 145 กรัม

ดีไซน์ของ Huawei Honor Magic

สไลด์รูปภาพ

 Huawei Honor Magic สมาร์ทโฟนจอโค้ง พร้อมจุดเด่น Magic Live ผู้ช่วยอัจฉริยะ [แปล]Huawei Honor Magic สมาร์ทโฟนจอโค้ง พร้อมจุดเด่น Magic Live ผู้ช่วยอัจฉริยะ [แปล]Huawei Honor Magic สมาร์ทโฟนจอโค้ง พร้อมจุดเด่น Magic Live ผู้ช่วยอัจฉริยะ [แปล]Huawei Honor Magic สมาร์ทโฟนจอโค้ง พร้อมจุดเด่น Magic Live ผู้ช่วยอัจฉริยะ [แปล]Huawei Honor Magic สมาร์ทโฟนจอโค้ง พร้อมจุดเด่น Magic Live ผู้ช่วยอัจฉริยะ [แปล]Huawei Honor Magic สมาร์ทโฟนจอโค้ง พร้อมจุดเด่น Magic Live ผู้ช่วยอัจฉริยะ [แปล]Huawei Honor Magic สมาร์ทโฟนจอโค้ง พร้อมจุดเด่น Magic Live ผู้ช่วยอัจฉริยะ [แปล]Huawei Honor Magic สมาร์ทโฟนจอโค้ง พร้อมจุดเด่น Magic Live ผู้ช่วยอัจฉริยะ [แปล]Huawei Honor Magic สมาร์ทโฟนจอโค้ง พร้อมจุดเด่น Magic Live ผู้ช่วยอัจฉริยะ [แปล]Huawei Honor Magic สมาร์ทโฟนจอโค้ง พร้อมจุดเด่น Magic Live ผู้ช่วยอัจฉริยะ [แปล]Huawei Honor Magic สมาร์ทโฟนจอโค้ง พร้อมจุดเด่น Magic Live ผู้ช่วยอัจฉริยะ [แปล]Huawei Honor Magic สมาร์ทโฟนจอโค้ง พร้อมจุดเด่น Magic Live ผู้ช่วยอัจฉริยะ [แปล]Huawei Honor Magic สมาร์ทโฟนจอโค้ง พร้อมจุดเด่น Magic Live ผู้ช่วยอัจฉริยะ [แปล]Huawei Honor Magic สมาร์ทโฟนจอโค้ง พร้อมจุดเด่น Magic Live ผู้ช่วยอัจฉริยะ [แปล]Huawei Honor Magic สมาร์ทโฟนจอโค้ง พร้อมจุดเด่น Magic Live ผู้ช่วยอัจฉริยะ [แปล]Huawei Honor Magic สมาร์ทโฟนจอโค้ง พร้อมจุดเด่น Magic Live ผู้ช่วยอัจฉริยะ [แปล]Huawei Honor Magic สมาร์ทโฟนจอโค้ง พร้อมจุดเด่น Magic Live ผู้ช่วยอัจฉริยะ [แปล]Huawei Honor Magic สมาร์ทโฟนจอโค้ง พร้อมจุดเด่น Magic Live ผู้ช่วยอัจฉริยะ [แปล]Huawei Honor Magic สมาร์ทโฟนจอโค้ง พร้อมจุดเด่น Magic Live ผู้ช่วยอัจฉริยะ [แปล]Huawei Honor Magic สมาร์ทโฟนจอโค้ง พร้อมจุดเด่น Magic Live ผู้ช่วยอัจฉริยะ [แปล]Huawei Honor Magic สมาร์ทโฟนจอโค้ง พร้อมจุดเด่น Magic Live ผู้ช่วยอัจฉริยะ [แปล]Huawei Honor Magic สมาร์ทโฟนจอโค้ง พร้อมจุดเด่น Magic Live ผู้ช่วยอัจฉริยะ [แปล]Huawei Honor Magic สมาร์ทโฟนจอโค้ง พร้อมจุดเด่น Magic Live ผู้ช่วยอัจฉริยะ [แปล]

ดูเหมือนว่า ในด้านดีไซน์ที่เป็นจุดเด่นของ Huawei ​​​​​Honor Magic จะทำออกมาได้ดีพอสมควร ด้วยหน้าจอแสดงผลที่ใหญ่ถึง 5.09 นิ้ว AMOLED บวกกับความโค้งมนในทุกด้านของตัวเครื่อง ไม่ว่าจะด้านหน้า ด้านหลัง ขอบตัวเครื่อง รวมทั้งหมด 8 ด้าน ทำให้สามารถถือได้ถนัดมือเป็นอย่างมาก 


ระบบปฏิบัติการของ Huawei Honor Magic

Huawei Honor Magic สมาร์ทโฟนจอโค้ง พร้อมจุดเด่น Magic Live ผู้ช่วยอัจฉริยะ [แปล]

พูดถึงเรื่องระบบปฏิบัติการภายใน Huawei Honor Magic ดูเหมือนจะค่อนข้างผิดหวัง เนื่องจาก ระบบปฏิบัติการภายในของ Honor Magic ยังใช้ชิปเซ็ต Kirin 950 2.3GHz octa-core และ RAM 4 GB กับ ROM 64 GB ที่เป็นตัวเดียวกันกับที่ใช้ใน Huawei Mate 8 (เปิดตัวเมื่อปีที่แล้ว) และระบบปฏิบัติการยังเป็น Android 6.0 Marshmallow (แทนการใช้ Android 7.0 Nougat) 

แต่ในส่วนของกล้อง นับว่ามีการพัฒนาขึ้นตามแบบฉบับของ Huawei ที่เน้นการทำงานของกล้องที่ทรงประสิทธิภาพและให้ความคมชัด และสีสันที่ดียิ่งขึ้น ด้วย กล้องหลัง 12MP เซ็นเซอร์เลนส์คู่ ค่า f/2.2 aperture และ กล้องหน้า 8MP ค่า f/2.0 aperture แต่ Huawei Mate 8 ไม่ใช่เซ็นเซอร์เลนส์คู่ โดยมีกล้องหลัง 16MP f/2.0 aperture และ มีกล้องหน้า 8 MP f/2.4

นอกจากนี้ แม้ว่าจะพัฒนาส่วนอื่นให้ดียิ่งขึ้น Huawei ก็ไม่ลืมที่จะพัฒนาแบตเตอรี่ของ Huawei Honor Magic ให้ใช้งานได้นานยิ่งยิ่งขึ้น ทั้งยังสามารถชาร์จแบตเตอร์ได้อย่าง รวดเร็ว ด้วยโครงสร้างกราไฟท์ใหม่ (Graphite Structure) ที่ทำให้ระบบชาร์จเร็วยิ้งขึ้น โดยใช้เวลา 10 นาที ชาร์จถึง 40% และ 20 นาทีชาร์จถึง 70%  


ฟีเจอร์เด่นของ Huawei Honor Magic

Huawei Honor Magic สมาร์ทโฟนจอโค้ง พร้อมจุดเด่น Magic Live ผู้ช่วยอัจฉริยะ [แปล]

Huawei Honor Magic ไม่เพียงแต่ชูจุดเด่นในเรื่องของ ดีไซน์ที่โค้งมนทั้ง 8 ด้าน แล้ว ยังมีฟีเจอร์ที่เป็นจุดเด่นทั้ง 3 อย่าง ที่เข้ามาช่วยให้ชีวิตของคุณง่ายยิ่งขึ้นอีกด้วย นั่นคือ

 • WiseScreen Sensor - เป็นเซ็นเซอร์ที่ถูกฝังเข้าไปที่ขอบของตัวเครื่อง และกล้องหน้า เพื่อให้ Huawei Honor Magic สามารถตรวจสอบความเป็นเจ้าของได้ทันที (เป็นการทำงานร่วมกันเพื่อรับรู้ว่าเป็นมือและตาของเจ้าของเครื่อง) พร้อมทั้งเปิดหน้าจอให้อัตโนมัติ เมื่อหยิบมันขึ้นมา และเมื่อผู้ใช้วาง Huawei Honor Magic ลง ภายใน 1 วินาที เครื่องจะเข้าสู่ โหมด Sleep โดยอัตโนมัติ
 • FaceCode Intelligent Recognition - เมื่อ Huawei Honor Magic ตรวจสอบแล้วว่า คุณคือเจ้าของเครื่องอย่างแน่ชัด มันจะทำการแสดงข้อมูลแจ้งเตือนให้คุณทราบทันที (หากมีแจ้งเตือนเข้ามา)
 • Magic Live - มาถึงฟีเจอร์เด่นอย่างสุดท้าย นั่นคือ ระบบผู้ช่วย AI ที่จะช่วยจดจำกิจกรรมในชีวิตประจำวันของคุณโดยอัตโนมัติ ยกตัวอย่างเช่น ในช่วงเวลา 8 โมงเช้า คุณมีแนวโน้มว่าจะเปิดแอพพลิเคชั่นฟังเพลง ที่อยู่ด้านล่างซ้าย ทุกวัน ตัวฟีเจอร์นี้ จะทำการแสดงไอคอนแอพพลิเคชั่นนั้นให้คุณอัตโนมัติ เพื่อให้คุณเปิดแอพพลิเคชั่นได้อย่างง่ายดาย หรือ หากคุณกำลังขับรถ ระบบ Magic Live จะแนะนำให้เปิด Driving mode ทันที 

สำหรับ Huawei Honor Magic นี้มีค่าตัวอยู่ที่ 3,699 หยวน หรือประมาณ 18,990 บาท เริ่มเปิดให้ Pre-order ในประเทศจีนเรียบร้อยแล้ว ส่วนจะวางจำหน่ายในประเทศอื่นหรือไม่นั้น คงต้องลุ้นกันอีกที


ที่มา : www.engadget.com , www.gsmarena.com , gadgets.ndtv.com

 
0
แบ่งปันหน้าเว็บนี้ผ่าน URL :
Keyword คำสำคัญ »
เขียนโดย
    สมาชิก
หล่อ ใจดี มีตังให้ใช้
 
 
 
 

รีวิวที่เกี่ยวข้อง 

Recommended for you

 

แสดงความคิดเห็น

 

แผนผังเว็บไซต์ (XML Sitemap)
Thaiware Communication Co.,Ltd.

Thaiware Communication Co.,Ltd.

Copyright 1999-2017 Thaiware.com All rights reserved.
E-Commerce Registration Number : 0108414736771
เลขประจำตัวผู้เสียภาษี / Tax ID : 010-554-707-3996