ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี
       
   สมัครสมาชิก   เข้าสู่ระบบ
ไทยแวร์รีวิว
 

รีวิว Dreame H12 Dual เครื่องถูพื้นและดูดฝุ่นแบบ All in One กำจัดสิ่งสกปรกได้ทั้งแห้งและเปียก

Dreame H12 Dual เครื่องถูพื้นและดูดฝุ่นแบบ All in One กำจัดสิ่งสกปรกได้ทั้งแห้งและเปียก

เมื่อ :
|  ผู้เข้าชม : 6,019
เขียนโดย :
0 %E0%B8%A3%E0%B8%B5%E0%B8%A7%E0%B8%B4%E0%B8%A7+Dreame+H12+Dual+%E0%B9%80%E0%B8%84%E0%B8%A3%E0%B8%B7%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%96%E0%B8%B9%E0%B8%9E%E0%B8%B7%E0%B9%89%E0%B8%99%E0%B9%81%E0%B8%A5%E0%B8%B0%E0%B8%94%E0%B8%B9%E0%B8%94%E0%B8%9D%E0%B8%B8%E0%B9%88%E0%B8%99%E0%B9%81%E0%B8%9A%E0%B8%9A+All+in+One+%E0%B8%81%E0%B8%B3%E0%B8%88%E0%B8%B1%E0%B8%94%E0%B8%AA%E0%B8%B4%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B8%AA%E0%B8%81%E0%B8%9B%E0%B8%A3%E0%B8%81%E0%B9%84%E0%B8%94%E0%B9%89%E0%B8%97%E0%B8%B1%E0%B9%89%E0%B8%87%E0%B9%81%E0%B8%AB%E0%B9%89%E0%B8%87%E0%B9%81%E0%B8%A5%E0%B8%B0%E0%B9%80%E0%B8%9B%E0%B8%B5%E0%B8%A2%E0%B8%81
A- A+
แชร์หน้าเว็บนี้ :

Dreame H12 Dual เครื่องถูพื้นและดูดฝุ่นแบบ All in One กำจัดสิ่งสกปรกได้ทั้งแห้งและเปียก

ข้อดี

 • ตัวเดียวจบทั้งถูพื้น ดูดฝุ่นพื้น เพดานและเฟอร์นิเจอร์
 • ทำความสะอาดทั้งแห้งเปียกได้พร้อมกัน
 • ระบบดูดถูไม่ต้องปรับความแรงเอง
 • มีโหมดซักแปรงถูและเป่าแห้งในตัว
 • มีหัวดูดต่างๆ ให้ครบวงจรการใช้งาน
 • เข้าถึงขอบผนังได้มากกว่าเครื่องถูพื้นหรือดูดฝุ่นอื่น ๆ

ข้อสังเกต

 • ไม่มีตัวเลือกสีอื่น
 • ชาร์จแบตฯ ได้เฉพาะตอนต่อกับเครืองถูพื้นเท่านั้น

 

บทความเกี่ยวกับ Dreame อื่นๆ

วงการพ่อบ้านแม่บ้านเดี๋ยวนี้ มีอุปกรณ์ช่วยอำนวยความสะดวกมาให้เลือกใช้เยอะมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นหุ่นยนต์ดูดฝุ่น ถูพื้น เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย เครื่องดูดฝุ่นมือถือ ไม้ถูพื้นขัดพื้นอัจฉริยะ ซึ่งถ้าจะมีทุกอย่าง ห้องเก็บอุปกรณ์ในบ้าน หรือเต้าเสียบชาร์จไฟคงล้นแน่ ๆ นั่นแหละ เลยเป็นที่มาความน่าสนใจของ Dreame H12 Dual ตัวนี้ ที่รวบรวมการทำความสะอาดทั้ง ถูพื้น ดูดฝุ่นพื้น และดูดฝุ่นมือจับไว้ในตัวเดียว

ใช้งาน Dreame H12 Dual

Dreame H12 Dual Wet and Dry Vacuum เป็นเครื่องถูพื้น หรือจะเรียกว่า "ไม้ถูพื้นอัจฉริยะ" ก็ได้ ที่นอกจากการขัดถูพื้นแล้ว เรายังสามารถใช้เป็นเครื่องดูดฝุ่นได้ด้วย โดยความพิเศษคือเป็นเครื่องดูดฝุ่นที่เราไม่ต้องจำกัดแค่ดูดเฉพาะสิ่งสกปรกแห้ง ๆ เท่านั้น แต่จัดการกับพวกเศษอาหาร หรือสิ่งสกปรกที่เป็นของเปียกได้เลย นอกจากนี้ยังสามารถถอดส่วนมอเตอร์ดูดฝุ่นมาใช้งานในรูปแบบมือจับได้ด้วย เรียกว่าใช้งานแบบ 3-in-1 ไปเลย ง่ายทั้งการใช้งาน ประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บอีกด้วย ทีนี้มาดูรีวิวกันว่าเป็นยังไงบ้าง ?

เนื้อหาภายในบทความ

ฟีเจอร์เด่นของเครื่องถูพื้น Dreame H12 Dual

3-in-1 ตัวเดียวครบเครื่อง ทั้งถูพื้น และดูดฝุ่นทุกพื้นผิว

อุปกรณ์ทำความสะอาดไร้สายชิ้นเดียว สามารถเป็นได้ทั้งไม้ถูพื้น เครื่องดูดฝุ่นบนพื้น และเครื่องดูดฝุ่นแบบมือถือสำหรับดูดฝุ่นเฟอร์นิเจอร์ ซอกมุมต่าง ๆ หน้าต่าง หรือผนังบ้านได้

ขอบแปรงแบบ Edge-to-edge เข้าถึงขอบกำแพงมากขึ้น

การออกแบบตัวแปรงทำความสะอาดชิดขอบเครื่อง เข้าถึงขอบกำแพงได้มากกว่าเครื่องดูดฝุ่นรุ่นอื่น ๆ ห่างจากขอบกำแพงเพียง 6 มิลลิเมตร

ปรับแรงดูดตามความเหมาะสมอัตโนมัติ

มีระบบอัจฉริยะ ที่ปรับแรงดูดอัตโนมัติตามปริมาณเศษขยะที่กำลังทำความสะอาด

ระบบทำความสะอาดตัวเอง กำจัดเศษผมและเป่าลมร้อนในตัว

ระบบทำความสะอาดตัวเองโดยตัวแปรงสามารถหมุนหน้า-หลัง เพื่อกำจัดเศษขยะ หรือเส้นผมที่อาจติดตัวแปรงจากการหมุนทางเดียวได้ และระบบเป่าลมร้อนที่บวกกับระบบแปรงหมุน ทำให้ผ้าแห้ง 100% ป้องกันเชื้อราและกลิ่นอับชื้น

อุปกรณ์ในกล่องของเครื่องถูพื้น Dreame H12 Dual

กล่องสินค้าที่ได้มาขนาดใหญ่และค่อนข้างหนักพอสมควรเลยทีเดียว เปิดมาพบกับอุปกรณ์มากมายเ เรียงราย 2 ชั้นด้วยกัน มาดูว่ามีอะไรบ้าง ?

 • ตัวเครื่องหลักเครื่องถูพื้น
 • ก้านต่อเพิ่มระยะ
 • กล่องสำหรับเก็บอุปกรณ์สำรองข้างฐานชาร์จ 2 กล่อง
 • ก้านรองด้ามเครื่อง 2 ชิ้น
 • แปรงหมุนขนนิ่มสำรอง
 • ฐานชาร์จ
 • แปรงทำความสะอาด
 • ฟิลเตอร์สำรอง
 • แปรงหมุนสำรอง
 • หัวดูดฝุ่นซอกหลืบ
 • แปรงดูดมอเตอร์ขนาดเล็ก
 • ถ้วยเก็บฝุ่นสำหรับเครื่องดูดฝุ่นมือถือ
 • น้ำยาทำความสะอาด
 • ด้ามจับตัวเครื่องถูพื้น

อุปกรณ์ในกล่องของเครื่องถูพื้น Dreame H12 Dual

อุปกรณ์ในกล่องของเครื่องถูพื้น Dreame H12 Dual

อุปกรณ์ในกล่องของเครื่องถูพื้น Dreame H12 Dual
ขอบคุณภาพจาก https://www.dreametech.com/products/h12-dual

สัมผัสแรก ดีไซน์ หน้าตาของเครื่องถูพื้น Dreame H12 Dual

หลังจากเปิดกล่องมา อุปกรณ์บนถาด 2 ชั้น ดูจะเป็นเรื่องยุ่งยากนะ แต่พอเตรียมเสร็จเรียบร้อยก็ไม่ได้วุ่นวายอย่างที่คิดเลย

สัมผัสแรก ดีไซน์ หน้าตาของเครื่องถูพื้น Dreame H12 Dual

เมื่อประกอบทุกอย่างเสร็จ ตัวฐานจะแบ่งเป็น 2 ส่วนด้วยกัน โดยทางซ้ายมือจะเป็นฐานชาร์จสำหรับเก็บเครื่องถูพื้น (และดูดฝุ่นพื้น) โดยเฉพาะ ส่วนด้านขวาจะเป็นสำหรับการใช้งานดูดฝุ่น ทั้งแบบดูดพื้นและมือถือ

สัมผัสแรก ดีไซน์ หน้าตาของเครื่องถูพื้น Dreame H12 Dual

สัมผัสแรก ดีไซน์ หน้าตาของเครื่องถูพื้น Dreame H12 Dual

 • ฐานชาร์จ นอกจากการชาร์จไฟแล้ว ตัวฐานจะเอาไว้เก็บอุปกรณ์สำรองอีก 2 ชิ้น ได้แก่ กล่องกรองฝุ่น และตัวแปรงหมุนสำหรับถูพื้นสำรองไว้คอยสับเปลี่ยน และแปรงสำหรับทำความสะอาด
 • ฐานอุปกรณ์ดูดฝุ่น ใครที่เคยใช้เครื่องดูดฝุ่นประเภทนี้ จะรู้ว่าออปชั่น หัวเปลี่ยนต่าง ๆ เยอะมาก ซึ่งในรุ่นนี้ทุกอย่างอยู่บนฐานหมด จัดเก็บไว้อย่างเป็นระเบียบ
สไลด์รูปภาพ

 สัมผัสแรก ดีไซน์ หน้าตาของเครื่องถูพื้น Dreame H12 Dualสัมผัสแรก ดีไซน์ หน้าตาของเครื่องถูพื้น Dreame H12 Dualสัมผัสแรก ดีไซน์ หน้าตาของเครื่องถูพื้น Dreame H12 Dualสัมผัสแรก ดีไซน์ หน้าตาของเครื่องถูพื้น Dreame H12 Dualสัมผัสแรก ดีไซน์ หน้าตาของเครื่องถูพื้น Dreame H12 Dual

สำหรับการปรับเปลี่ยนการใช้งานระหว่างเครื่องถูพื้นและเครื่องดูดฝุ่นก็ไม่ได้ยากอย่างที่คิด สิ่งที่ใช้ร่วมกันมีเพียงมอเตอร์หลักเพียงตัวเดียว ส่วนอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นหัวดูด แปรง กล่องเก็บฝุ่น หรือถังเก็บน้ำจะแยกการใช้งานกันหมด

สัมผัสแรก ดีไซน์ หน้าตาของเครื่องถูพื้น Dreame H12 Dual

ตัวกล่องเก็บฝุ่นจะแยกการใช้งานกัน โดยด้านซ้ายสำหรับเครื่องถูพื้น ส่วนด้านขวาสำหรับเครื่องดูดฝุ่น สาเหตุที่ต้องใช้งานแยกกัน เพราะว่าเครื่องถูพื้นจะใช้งานทั้งถูพื้นและดูดฝุ่นพร้อมกับแบบ 2-in-1 ทำให้กล้องเก็บฝุ่นนี้ จะถูกเก็บทั้งฝุ่นที่ดูดเข้ามาและน้ำที่ใช้แล้ว

สัมผัสแรก ดีไซน์ หน้าตาของเครื่องถูพื้น Dreame H12 Dual

ปุ่มสั่งการใช้งานจะถูกแบ่งแยกตามลักษณะการใช้งาน โดยหากใช้งานเครื่องถูพื้น ปุ่มเปิดปิดเครื่อง เปลี่ยนโหมด หรือปุ่มทำความสะอาดตัวเองจะอยู่บนด้ามจับยาวทั้งหมด แต่หากใช้เป็นเครื่องดูดฝุ่นทั้งแบบก้านและมือถือ ปุ่มสั่งการจะอยู่ที่บริเวณตัวมอเตอร์แทน

สไลด์รูปภาพ

 สัมผัสแรก ดีไซน์ หน้าตาของเครื่องถูพื้น Dreame H12 Dualสัมผัสแรก ดีไซน์ หน้าตาของเครื่องถูพื้น Dreame H12 Dualสัมผัสแรก ดีไซน์ หน้าตาของเครื่องถูพื้น Dreame H12 Dual

หน้าจอ LED ถึงจะมีหลายโหมดให้เห็นแต่ว่าระหว่างการใช้งานไม่ได้ยุ่งยาก เพราะจะแบ่งตามลักษณะการใช้งานเช่นกัน โดยจะเป็นดังนี้

 • โหมดเครื่องถูพื้น : โหมด Auto, ถูพื้นอย่างเดียว
 • โหมดเครื่องดูดฝุ่น : แรงดูดปกติ, แรงดูดสูง
 • โหมดทำความสะอาดตัวเอง : ล้างทำความสะอาด, เป่าแห้ง
สไลด์รูปภาพ

 สัมผัสแรก ดีไซน์ หน้าตาของเครื่องถูพื้น Dreame H12 Dualสัมผัสแรก ดีไซน์ หน้าตาของเครื่องถูพื้น Dreame H12 Dualสัมผัสแรก ดีไซน์ หน้าตาของเครื่องถูพื้น Dreame H12 Dualสัมผัสแรก ดีไซน์ หน้าตาของเครื่องถูพื้น Dreame H12 Dualสัมผัสแรก ดีไซน์ หน้าตาของเครื่องถูพื้น Dreame H12 Dualสัมผัสแรก ดีไซน์ หน้าตาของเครื่องถูพื้น Dreame H12 Dual

จุดนี้เราค่อนข้างประทับใจ คือเรื่องงานประกอบของ Dreame H12 Dual การปรับเปลี่ยนอุปกรณ์ ข้อต่อการใช้งานต่าง ๆ สามารถทำได้ง่าย เนื่องจากทุกส่วนมีสลักถอด-ล็อกหมด ถ้าเป็นพวกเครื่องดูดฝุ่นไร้สายรุ่นถูก ๆ เราจะเจอปัญหาการถอดเปลี่ยนบ่อยเพราะต้องใช้แรงในการดึงหรือยัดชิ้นส่วนเข้าไป แต่ตัวนี้ทำได้ง่าย แม้กระทั่งตัวถังเก็บฝุ่นที่มีด้ามจับให้ดึงตัวกรองฝุ่นขึ้นมาง่าย ๆ

ทดสอบการใช้งานของเครื่องถูพื้น Dreame H12 Dual

จากการทดสอบใช้งาน Dreame H12 Dual มีสาระที่น่าสนใจในการใช้งานไม่น้อยเลย เราแยกเป็นเรื่อง ๆ มาเล่าให้ฟังกัน

โหมดอัตโนมัติที่แท้จริง ไม่ต้องคิดเอง

ทดสอบการใช้งานของเครื่องถูพื้น Dreame H12 Dual

โหมดอัตโนมัติช่วยให้เราใช้งานได้สะดวกขึ้นมาก ๆ เราไม่ต้องมากังวลว่าจะต้องใช้ความแรงเท่าไหร่ในการดูดฝุ่นหรือถูพื้น โดยตัวเครื่องจะปรับความแรงตามความเหมาะสมกับเศษขยะที่ตรวจพบให้เอง ที่เราทำก็แค่เปิดเครื่องแล้วลากทำความสะอาดเลย

ที่ชอบคือ ปกติการใช้งานเครื่องดูดฝุ่น เมื่อเราเปิดเครื่องปุ๊บเครื่องก็จะเริ่มทำงานหรือดูดฝุ่นปั๊บ แต่ตัวนี้ หากเราไม่เริ่มลากถูพื้นเครื่องก็จะยังไม่ทำงาน เป็นการช่วยประหยัดแบตเตอรี่ในการใช้งานอีกด้วย

ดูดฝุ่น ถูพื้นพร้อมกันได้เลย ไม่ต้องแยกทำความสะอาดแห้งหรือเปียก

ทดสอบการใช้งานของเครื่องถูพื้น Dreame H12 Dual

อุปกรณ์ทำความสะอาดหลาย ๆ ชิ้นจะต้องแยกการใช้งานระหว่างการทำความสะอาดแบบแห้งและแบบเปียก แต่สำหรับ Dreame H12 Dual ที่พื้นฐานเดิมเป็นเครื่องถูพื้น และเพิ่มฟังก์ชันการดูดฝุ่นเข้าไป จึงมีความสามารถในการทำความสะอาดทั้งดูดเช็ดฝุ่นและถูพื้นพร้อม ๆ กันได้

เราใช้ผงกาแฟและคราบกาแฟในการทดสอบ ซึ่งผงกาแฟนั้นโดนน้ำและจับตัวเป็นก้อนที่ค่อนข้างทำความสะอาดได้ยาก แต่จากที่ลองทดสอบดู ผลปรากฏว่าการขจัดคราบสามารถทำได้ง่ายมาก ลากผ่านเพียงรอบเดียวก็สะอาดหมดจด ด้วยแรงปั่นที่สูงถึง 98,000 รอบต่อนาที เหลือเฟือในการทำความสะอาดมาก ๆ

ทดสอบการใช้งานของเครื่องถูพื้น Dreame H12 Dual

ภายในถังเก็บน้ำใช้แล้วของเครื่องถูพื้นจะเก็บทั้งน้ำใช้แล้วและฝุ่นไว้ในถังเดียวกัน ซึ่งเราชอบนะ เพราะเวลาทำความสะอาดง่ายดี ล้างทีเดียวเลย ถ้าเป็นถังเก็บฝุ่นจะต้องเทจนฝุ่นฟุ้ง เคาะถัง หรือเช็ดกวาดอีก

ขนแปรงขยายความกว้างมิดขอบเครื่อง

Dreame H12 Dual เครื่องถูพื้นและดูดฝุ่นแบบ All in One กำจัดสิ่งสกปรกได้ทั้งแห้งและเปียก

ปกติแล้วแปรงดูดทำความสะอาด ตรงขอบของแปรงมักจะเทอะทะ เวลาทำความสะอาดตามขอบจะเหลือพื้นที่ขอบห้องเยอะที่แปรงเข้าไม่ถึง แต่กับ Dreame H12 Dual ตัวนี้ มีการดีไซน์ขอบของแปรงดูดให้บางสุด และตัวขนแปรงเองก็ยืดไปถึงสุดขอบ ทำให้ตัวแปรงเหลือพื้นที่ห่างจากขอบผนังเพียง 6 มิลลิเมตรเท่านั้นเอง

การทำความสะอาดตัวเองของเครื่องถูพื้น

สะดวกแค่การใช้งานไม่เพียงพออีกแล้ว ไม่ว่าจะเป็นหุ่นยนต์ดูดฝุ่น หรือเครื่องถูพื้น ซึ่งใน Dreame H12 Dual ยังมีโหมดการทำความสะอาดตัวเองมาให้ด้วย

ทดสอบการใช้งานของเครื่องถูพื้น Dreame H12 Dual

เมื่อเราเก็บเครื่องถูพื้นไว้ที่ฐานชาร์จเรียบร้อยแล้ว เราจะสามารถสั่งทำความสะอาดตัวเครื่องถูพื้นด้วยปุ่มบนด้ามจับปุ่มนี้ได้

 ทดสอบการใช้งานของเครื่องถูพื้น Dreame H12 Dual

  ทดสอบการใช้งานของเครื่องถูพื้น Dreame H12 Dual

โดย Dreame H12 Dual จะทำการสั่งการซักผ้าถูหลังจากการทำความสะอาด โดยใช้น้ำจากถังด้านหลังของตัวเครื่องมาใช้ในการซักแปรงถู ระหว่างการซักตัวแปรงจะหมุนไปด้านหน้าและด้านหลัง เพื่อให้ซักได้สะอาดยิ่งขึ้น ขนแปรงจะมีความนุ่มฟูขึ้นกว่าปกติ และภายในตัวแปรงดูด จะมีซี่ฟันปลาเอาไว้อยู่ ตัวนี้มีไว้ช่วยกำจัดเส้นผมที่ติดอยู่กับแปรงออกด้วย จากที่เราได้ลองใช้งานมา ยังไม่เห็นเส้นผมติดตัวแปรงเลยซักครั้ง

 ทดสอบการใช้งานของเครื่องถูพื้น Dreame H12 Dual

  ทดสอบการใช้งานของเครื่องถูพื้น Dreame H12 Dual

หลังจากซักแปรงถูแล้ว Dreame H12 Dual มีฟีเจอร์อบแห้งผ้าที่ซักด้วย เพื่อป้องกันกลิ่นอับ โดยการอบแห้งจะใช้เวลาประมาณครึ่งชั่วโมง และมีการหมุนแปรงช้า ๆ เพื่อให้ความร้อนเข้าถึงทุกส่วนของแปรง ซึ่งในหุ่นยนต์ดูดฝุ่นหลาย ๆ รุ่นยังใช้เวลามากกว่านี้เลย หลังจากที่อบแห้งเรียบร้อย เราลองเอาทิชชู่ซับดูก็แห้งสนิทจริง ๆ ไม่มีกลิ่นกาแฟที่ทำความสะอาดติดด้วย

ไม่คิดถูบ้าน ใช้เป็นเครื่องดูดฝุ่นไร้สายก็ได้

ต้องยอมรับว่า ถึงการถูบ้านไปด้วยดูดฝุ่นไปด้วย จะสะดวกสบาย แต่ก็แลกกับน้ำหนักตัวเครื่องที่หนักพอสมควรอยู่เหมือนกัน ถ้าดูดฝุ่นอย่างเดียว หรือจะทำความสะอาดพรม เราก็เปลี่ยนมาใช้แบบเครื่องดูดฝุ่นไร้สายได้ เบากว่า คล่องตัวในการใช้งานกว่า แต่ได้แรงดูด 16,000 Pa เช่นเดียวกับตอนใช้เป็นเครื่องถูพื้น เพราะเป็นมอเตอร์ตัวเดียวกัน

Dreame H12 Dual เครื่องถูพื้นและดูดฝุ่นแบบ All in One กำจัดสิ่งสกปรกได้ทั้งแห้งและเปียก

ไม่ใช่แค่พื้นเท่านั้น แต่ทำความสะอาดได้ทั้งห้อง

จะใช้งานเป็นเครื่องดูดฝุ่นแบบมือถือ ก็มีหัวดูดแบบต่าง ๆ มาให้ใช้งานพร้อม ทั้งหัวดูดปากแคบพร้อมแปรงปัด ไว้ทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ซอกหลืบที่เข้าถึงยาก ปัดฝุ่นอุปกรณ์ชิ้นเล็ก ๆ อย่างเช่นคีย์บอร์ดคอมพิวเตอร์ หรือทำความสะอาดผ้าม่าน มุ้งลวด ก็สะดวกสบาย ต้องการจะยืดไปทำความสะอาดหน้าต่างสูง ๆ ฝ้า เพดานก็ต่อ ข้อต่อยาว เพิ่มระยะได้เลย หรือเน้นทำความสะอาดพวกเตียง หมอน โซฟาผ้า ก็มีหัวมอเตอร์สำหรับดูดไรฝุ่นมาให้ใช้งานด้วย ทำได้เหมือนเครื่องดูดฝุ่นมือจับทั่ว ๆ ไปเลย

สไลด์รูปภาพ

 ทดสอบการใช้งานของเครื่องถูพื้น Dreame H12 Dualทดสอบการใช้งานของเครื่องถูพื้น Dreame H12 Dualทดสอบการใช้งานของเครื่องถูพื้น Dreame H12 Dualทดสอบการใช้งานของเครื่องถูพื้น Dreame H12 Dual

ทดสอบการใช้งานของเครื่องถูพื้น Dreame H12 Dual

ส่วนน้ำหนักของเครื่องตอนใช้ทำความสะอาดฝ้าเพดาน ก็ไม่ได้หนักมาก พอเอามือประคองดูดฝุ่นได้สักพักหนึ่ง

ชาร์จ 1 ครั้งใช้งานได้ 35 นาที

มีใครกวาดถูบ้านเป็นชั่วโมง ๆ บ้าง เราเองนั่นแหละ แต่ตัวนี้ย่นเวลาไปได้เยอะ เพราะรวบการกวาดถูไว้ในสเต็ปเดียวเลย ทำความสะอาดต่อวัน 15-20 นาทีก็เพียงพอแล้ว แบ่งเวลาไปดูดฝุ่นเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ก็โอเคอยู่

ความคิดเห็นเกี่ยวกับเครื่องถูพื้น Dreame H12 Dual

เรื่องที่ต้องยกให้เป็นที่ 1 ของ Dreame H12 Dual เลยก็คือเครื่องเดียวจบ ซื้อมาทำความสะอาดได้ครบ และไม่เปลืองพื้นที่เก็บมีสตอเรจให้จัดสรรอุปกรณ์ต่าง ๆ อย่างเป็นระเบียบ ด้านการใช้งาน ก็ไม่ต้องคิดเยอะ เปิดเครื่องแล้วไถถูพื้นไปได้เลย ความแรงปรับให้เอง ขยะแห้งเปียกรวมกันในถังเดียว แปรงสกปรกก็มีระบบซักพร้อมอบอัตโนมัติ ไม่ต้องคอยดูแลรักษา เหมาะมากกับคนที่ชอบลงมือทำงานบ้านเอง แต่ต้องการเครื่องทุนแรง เพราะบางทีหุ่นยนต์ดูดฝุ่นก็ไม่ทันใจเราซะทีเดียว

สำหรับใครที่สนใจเครื่องถูพื้น Dreame H12 Dual สามารถสั่งซื้อได้ที่ลิ้งด้านล่างนี้เลย

สั่งซื้อ เครื่องถูพื้น Dreame H12 Dual ผ่านช่องทาง Shopee :

สั่งซื้อ เครื่องถูพื้น Dreame H12 Dual ผ่านช่องทาง Lazada :

หรือถ้าไม่ชอบทำความสะอาดเอง เราฝากหุ่นยนต์ทำความสะอาด Dreame Bot L20 Ultra ไว้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกนะ

สั่งซื้อ หุ่นยนต์ทำความสะอาด Dreame Bot L20 Ultra ผ่านช่องทาง Shopee :

สั่งซื้อ หุ่นยนต์ทำความสะอาด Dreame Bot L20 Ultra ผ่านช่องทาง Lazada :


ที่มา : www.dreametech.com

 
0 %E0%B8%A3%E0%B8%B5%E0%B8%A7%E0%B8%B4%E0%B8%A7+Dreame+H12+Dual+%E0%B9%80%E0%B8%84%E0%B8%A3%E0%B8%B7%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%96%E0%B8%B9%E0%B8%9E%E0%B8%B7%E0%B9%89%E0%B8%99%E0%B9%81%E0%B8%A5%E0%B8%B0%E0%B8%94%E0%B8%B9%E0%B8%94%E0%B8%9D%E0%B8%B8%E0%B9%88%E0%B8%99%E0%B9%81%E0%B8%9A%E0%B8%9A+All+in+One+%E0%B8%81%E0%B8%B3%E0%B8%88%E0%B8%B1%E0%B8%94%E0%B8%AA%E0%B8%B4%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B8%AA%E0%B8%81%E0%B8%9B%E0%B8%A3%E0%B8%81%E0%B9%84%E0%B8%94%E0%B9%89%E0%B8%97%E0%B8%B1%E0%B9%89%E0%B8%87%E0%B9%81%E0%B8%AB%E0%B9%89%E0%B8%87%E0%B9%81%E0%B8%A5%E0%B8%B0%E0%B9%80%E0%B8%9B%E0%B8%B5%E0%B8%A2%E0%B8%81
แชร์หน้าเว็บนี้ :
Keyword คำสำคัญ »
เขียนโดย
ระดับผู้ใช้ : Admin    Thaiware
...
 
 
 

รีวิวที่เกี่ยวข้อง

 


 

แสดงความคิดเห็น 

รีวิวแนะนำ