ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี
       
   สมัครสมาชิก   เข้าสู่ระบบ
ไทยแวร์รีวิว
 

รีวิว Inventory Control Express โปรแกรมบริหารคลังสินค้าใช้งานง่าย

Inventory Control Express โปรแกรมบริหารคลังสินค้าใช้งานง่าย

เมื่อ :
|  ผู้เข้าชม : 17,309
เขียนโดย :
0 %E0%B8%A3%E0%B8%B5%E0%B8%A7%E0%B8%B4%E0%B8%A7+Inventory+Control+Express+%E0%B9%82%E0%B8%9B%E0%B8%A3%E0%B9%81%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%A1%E0%B8%9A%E0%B8%A3%E0%B8%B4%E0%B8%AB%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B8%87%E0%B8%AA%E0%B8%B4%E0%B8%99%E0%B8%84%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B9%83%E0%B8%8A%E0%B9%89%E0%B8%87%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B8%87%E0%B9%88%E0%B8%B2%E0%B8%A2
A- A+
แชร์หน้าเว็บนี้ :

Inventory Control_icon

โปรแกรม Inventory Control Express สำหรับงานบริหารคลังสินค้า ที่จะช่วยให้ธุรกิจค้าส่ง, ค้าปลีก, ธุรกิจให้เช่าพื้นที่คลังสินค้า รวมถึงหน่วยงานราชการ และองค์กรธุรกิจทุกรูปแบบที่มีคลังสินค้า หรือคลังพัสดุ สามารถดูแลความเคลื่อนไหวของสินค้าภายในคลังได้อย่างมีประสิทธิภาพ และแม่นยำกว่าการบริหารคลังสินค้าด้วยเอกสารที่เป็นแผ่นกระดาษ ในราคาของตัวโปรแกรมที่ไม่แพง และด้วยความที่ผู้พัฒนามีประสบการณ์ทางการพัฒนาโปรแกรมสำหรับงานบริหารสินค้าคงคลังมากว่า 10 ปี ทำให้โปรแกรมตัวนี้มีฟังก์ชั่นครอบคลุมทุกความต้องการของงานบริหารคลังสินค้าในยุคปัจจุบัน

เป็นโปรแกรมที่มีรูปแบบการใช้งานที่ง่าย ใช้เวลาเรียนรู้ไม่นานก็สามารถใช้โปรแกรมได้คล่อง และมีความยืดหยุ่นสูงในเรื่องของการบริหารคลังสินค้า ไม่ว่ารูปแบบคลังสินค้า หรือรูปแบบธุรกิจของคุณจะเป็นอย่างไร ก็สามารถนำโปรแกรมนี้ไปใช้งานได้ และมีรูปแบบการออกรายงาน (Report) ที่หลากหลาย อาทิ รายงานการเบิกสินค้า, รับสินค้า, สรุปการเคลื่อนไหวเข้าออกของสินค้า, สินค้าที่ไม่มีการเคลื่อนไหว, สินค้าคงเหลือต่ำกว่ายอดต่ำสุด, สินค้าคงเหลือสูงกว่ายอดสูงสุด และรายงานยอดสินค้าคงเหลือ ซึ่งผู้บริหารสามารถเรียกดูรายงานเหล่านี้ได้ตลอดเวลา ทำให้บริหารคลังสินค้าได้อย่างแม่นยำและมีประสิทธิภาพ

ความต้องการขั้นต่ำของระบบสำหรับ Inventory Control Express

 • ระบบปฏิบัติการ : Windows XP, Vista, 7 และ Windows 8 (ใช้ได้ทั้ง 32bit และ 64bit)
 • ใช้ฐานข้อมูลที่มีเสถียรภาพสูง (MS SQL Server) : Microsoft SQL Server 2008 R2 SP2 – Express Edition
 • CPU : 2.0 GHz หรือสูงกว่า
 • หน่วยความจำแรม : 2 GB หรือสูงกว่า
 • ฮาร์ดดิสก์ : 100 GB หรือสูงกว่า
 • จอภาพความละเอียด : 1,024 x 768 หรือสูงกว่า
 • LAN : 100 Mbps หรือสูงกว่า

โดยที่ทางผู้ผลิตโปรแกรม บริษัท Compatbiz ได้ปล่อยเวอร์ชัน Demo ของโปรแกรม Inventory Control Express เพื่อให้คนที่สนใจ ได้ลองดาวน์โหลดไปใช้งานก่อนซื้อจริง (เวอร์ชัน Demo ทดลองใช้งานได้ 30 วัน จำกัดการใช้งาน  50 รายการ) ดาวน์โหลด Inventory Control Express (Demo) 

และเนื่องจากโปรแกรมนี้ต้องใช้งานคู่กับโปรแกรมฐานข้อมูล MS SQL Server 2008 R2 SP2 - Express Edition คลิกที่นี่เพื่อดาวน์โหลด โดยที่โปรแกรมจัดการฐานข้อมูล MS SQL Server 2008 R2 SP2 - Express Edition มีให้เลือกดาวน์โหลดทั้งโปรแกรมเวอร์ชัน 32 bit และ 64 bit ถ้าระบบปฏิบัติการ Windows ของคุณเป็นแบบ 32 bit ก็เลือกดาวน์โหลดแบบ 32 bit แต่ถ้า Windows เป็นแบบ 64 bit ก็เลือกแบบ 64 bit ครับ


วิธีการติดตั้งโปรแกรม

MS SQL_icon

เริ่มต้นด้วยการติดตั้งโปรแกรม MS SQL Server กันก่อน เมื่อเราดาวน์โหลดโปรแกรมมาแล้ว เราก็จะได้ไฟล์ติดตั้งในชื่อ SQLEXPRWT_x64_ENU ตามในภาพด้านบน (แต่ถ้าดาวน์โหลดเวอร์ชัน 32 bit ก็จะเป็นไฟล์ SQLEXPRWT_x86_ENU) ให้ดับเบิ้ลคลิกที่ไอคอนเพื่อเริ่มต้นการติดตั้งได้เลยครับ

SQL setup_001

หากมีแจ้งเตือนตามภาพด้านบน ให้คลิกที่ Run

SQL setup_002

ตัวติดตั้งจะทำการแตกไฟล์ให้รอสักครู่

SQL setup_003

ให้คลิกที่ New installation or add features to an existing installation.

SQL setup_004

คลิกเลือกเครื่องหมายถูกที่ I accept the license terms. > Next

SQL setup_005

ตรวจสอบฟีเจอร์ตรงหมายเลข "1" ต้องเลือกทั้งหมด หลังจากนั้นให้คลิกที่ Next

SQL setup_006

คลิกที่ปุ่ม Next

SQL setup_007

ตรงหมายเลข "1" ให้คลิกเลือกเป็น Automatic แล้วคลิก Next

SQL setup_008

ในส่วนของ Database Engine Configuration

1. Authentication Mode ให้เลือกเป็น Mixed Mode (SQL Server authentication and Windows authentication)

2. กำหนด Password ที่ต้องการใช้งานเพื่อจัดการกับฐานข้อมูล SQL (ไม่ใช่ Password ของโปรแกรม Inventory Control Express)

SQL setup_009

คลิกที่ปุ่ม Next โปรแกรมจะเริ่มทำการติดตั้ง (ขั้นตอนนี้จะใช้เวลาติดตั้งนานสักหน่อย)

SQL setup_010

เมื่อติดตั้งเสร็จเรียบร้อยจะแสดงหน้าจอดังรูป ให้คลิกที่ Close เป็นอันเสร็จสิ้นขั้นตอนการติดตั้งโปรแกรมฐานข้อมูล MS SQL Server ครับ


ลำดับต่อมาเรามาติดตั้งโปรแกรม Inventory Control Express กันครับ

setup_icon

เมื่อดาวน์โหลดโปรแกรม Inventory Control Express มาเรียบร้อยแล้ว ให้เปิดโฟลเดอร์ของชุดติดตั้งที่ได้รับ และทำการดับเบิ้ลคลิกไฟล์ setup

ติดตั้งโปรแกรม_01

คลิกที่ปุ่ม Next

ติดตั้งโปรแกรม_02

คลิกที่ปุ่ม Next

ติดตั้งโปรแกรม_03

คลิกที่ปุ่ม Next

ติดตั้งโปรแกรม_04

คลิกที่ปุ่ม Close เป็นอันเสร็จสิ้นการติดตั้งโปรแกรม Inventory Control Express


ลำดับต่อมา เราจะมาสร้างบริษัทใหม่ลงในฐานข้อมูลของ MS SQL Server เพื่อเริ่มต้นการใช้งานครับ

ติดตั้งโปรแกรม_05

ดับเบิ้ลคลิกไอคอนของโปรแกรม Inventory Control Express ที่อยู่บน Desktop

สร้างบริษัทใหม่_01

คลิกที่ปุ่ม สร้างบริษัทใหม่ (บริเวณกรอบสีแดง)

สร้างบริษัทใหม่_02

ระบุเครื่องเซิร์ฟเวอร์ ที่ใช้ในการเก็บข้อมูล [ในที่นี้ให้เลือกเป็น (local)\sqlexpress เนื่องจากติดตั้งโปรแกรม MS SQL Server อยู่ในเครื่องของเราเอง ไม่ได้ติดตั้งอยู่กับคอมฯ เครื่องอื่นในระบบเครือข่าย] แล้วคลิกที่ปุ่ม Next

สร้างบริษัทใหม่_03

กำหนดชื่อฐานข้อมูลใหม่ที่เราจะสร้าง (แนะนำให้ใช้ชื่อเป็นภาษาอังกฤษ) แล้วคลิกที่ปุ่ม Next

สร้างบริษัทใหม่_04_02

กำหนดชื่อในการเชื่อมต่อฐานข้อมูล (ตั้งเป็นชื่อบริษัทของคุณ) แล้วคลิกที่ปุ่ม Next

สร้างบริษัทใหม่_05_02

แสดงรายละเอียดที่เรากำหนดค่าไว้ หากถูกต้องแล้วให้คลิกที่ Finish

สร้างบริษัทใหม่_06

เมื่อระบบสร้างบริษัทใหม่เสร็จเรียบร้อยแล้ว ก็จะแจ้งให้เราทราบ ให้เราคลิกที่ปุ่ม OK


ขั้นตอนสุดท้ายของการติดตั้งโปรแกรม เป็นส่วนของการกำหนดการเชื่อมต่อไปยังเครื่องเซิร์ฟเวอร์ และกลุ่มข้อมูลที่เราต้องการครับ

ติดตั้งโปรแกรม_05

ดับเบิ้ลคลิกไอคอนของโปรแกรม Inventory Control Express ที่อยู่บน Desktop

ตั้งค่าการเชื่อมต่อ_01

ตั้งค่าการเชื่อมต่อ ให้คลิกที่ เพิ่มการเชื่อมต่อ (กรอบสีแดง)

ตั้งค่าการเชื่อมต่อ_02

เลือกเครื่องเซิร์ฟเวอร์ที่ต้องการเชื่อมต่อ แล้วคลิกที่ปุ่ม Next

ตั้งค่าการเชื่อมต่อ_03

เลือกฐานข้อมูลที่ต้องการเชื่อมต่อ แล้วคลิกที่ปุ่ม Next

ตั้งค่าการเชื่อมต่อ_04_02

กำหนดชื่อในการเชื่อมต่อฐานข้อมูล แล้วคลิกที่ปุ่ม Next

ตั้งค่าการเชื่อมต่อ_05_02

ขึ้นหน้าต่างแสดงรายละเอียดที่เรากำหนดค่าไว้ หากถูกต้องแล้วให้คลิกที่ Finish ก็เป็นอันเสร็จสิ้นขั้นตอนการติดตั้งโปรแกรมทั้งหมด ลำดับต่อไปเราจะพูดถึงเรื่องการใช้งานโปรแกรม Inventory Control Express กันครับ


เริ่มต้นการใช้งาน Inventory Control Express

ติดตั้งโปรแกรม_05

ดับเบิ้ลคลิกไอคอนของโปรแกรม Inventory Control Express ที่อยู่บน Desktop

login_logo

ล็อกอินเข้าใช้งานด้วยการป้อน

ชื่อผู้ใช้ : admin

รหัสผ่าน : admin

แล้วคลิกที่ปุ่ม OK

หน้าจอหลัก_logo

หน้าจอหลักของโปรแกรม Inventory Control Express (เข้าถึงได้ด้วยการคลิกที่แถบเมนู Home) แสดงรายการสินค้าคงเหลือในคลังต่างๆ

001 กำหนดบริษัท_logo

เริ่มต้นการใช้งานให้กำหนดรายละเอียดของบริษัท ด้วยการคลิกที่แถบเมนู Setting > กำหนดบริษัท ก็จะปรากฏหน้าต่างดังภาพด้านบน ใส่รายละเอียดของบริษัทให้ครบถ้วน สามารถใส่โลโก้ของบริษัทได้ด้วย

002 รหัสแผนก_logo

Inventory Control Express เป็นโปรแกรมที่ยืดหยุ่นสำหรับการบริหารคลังสินค้าทุกรูปแบบ และสามารถลงลึกได้ในทุกรายละเอียดเท่าที่ธุรกิจต้องการ สามารถแยกสินค้าในคลังออกตามโครงการ (อาทิ อาหารสด, เครื่องใช้ไฟฟ้า) แยกย่อยออกไปอีกเป็นแผนก (อาทิ เนื้อสด, ผักสด, อาหารแช่แข็ง, อุปกรณ์คอมฯ, อุปกรณ์เพื่อความบันเทิงทางด้านภาพ, อุปกรณ์เพื่อความบันเทิงทางด้านเสียง) โดยที่ชื่อของโครงการ และแผนก เราสามารถกำหนดได้ตามความต้องการ

004_02 ใส่รายละเอียดพนักงาน_logo

สามารถใส่รายละเอียดของพนักงานทุกคนที่เกี่ยวข้องกับการดูแลคลังสินค้าลงในระบบของ Inventory Control Express ได้ สามารถใส่ภาพถ่ายหน้าตรง ระบุตำแหน่งของพนักงานแต่ละคน ใส่ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ และอีเมลเพื่อความสะดวกในการติดต่อ และยังสามารถกำหนดสิทธิ์ให้พนักงานแต่ละคนสามารถเข้าถึงเมนู และแก้ไขได้เฉพาะข้อมูลในส่วนงานที่ตัวเองเกี่ยวข้องเท่านั้น

001 รหัสคลังสินค้า_logo

ในส่วนของการจัดการข้อมูลคลังสินค้า รองรับความต้องการของธุรกิจที่มีหลายคลังสินค้า สามารถจัดการข้อมูลของทุกคลังสินค้าได้ภายในโปรแกรมเดียวอย่างง่ายดาย จากตัวอย่างในภาพด้านบนมีการแบ่งออกเป็น 5 คลังสินค้า โดยที่แต่ละคลังสินค้า ยังสามารถแยกย่อยสถานที่เก็บได้อีกด้วย (หากต้องการ) เช่นถ้าคลังสินค้าที่ 1 มีชั้นเก็บของ 2 ชั้น ก็อาจมีการแยกที่จัดเก็บออกเป็น "คลังสินค้าที่ 1 ชั้นที่ 1" และ "คลังสินค้าที่ 1 ชั้นที่ 2" ได้ตามต้องการ เป็นโปรแกรมที่มีความยืดหยุ่นสูง (ชื่อของคลังสินค้าสามารถกำหนดได้ตามต้องการ)

002 รหัสกลุ่มสินค้า_logo

ในส่วนของการจัดการข้อมูลตัวสินค้าในคลัง ก็เก็บรายละเอียดแบบลงลึกของสินค้าได้ในหลายๆ ส่วน ไม่ว่าจะเป็นการระบุ ประเภทของสินค้า (ตัวอย่างเช่น ผักสด, อุปกรณ์คอมฯ, อุปกรณ์เครื่องเสียง), กลุ่มของสินค้า (ตัวอย่างเช่น ผักสดไม่แกะเปลือก, จอ LCD, เครื่องเสียงมินิคอมโบ), ยี่ห้อ, ขนาดสินค้า, สีสินค้า, หน่วยนับ (ตัวอย่างเช่น ถุง, กล่อง)

008รหัสสินค้า_logo

ในส่วนของ รหัสสินค้า เป็นการเพิ่มรายละเอียดของสินค้าแต่ละรายการเข้าสู่ระบบของ Inventory Control Express ซึ่งการป้อนข้อมูลเกี่ยวกับตัวสินค้า ไม่ว่าจะเป็น ประเภท, กลุ่ม, ยี่ห้อ และสี ของสินค้าให้ครบถ้วน ก็จะเป็นประโยชน์มากสำหรับการเรียกดูรายงานแบบเฉพาะเจาะจง อย่างเช่นการออกรายงานเพื่อดูยอดคงเหลือเปรียบเทียบระหว่าง สินค้าเครื่อง PC ของแบรนด์ acer กับ HP เป็นต้น ซึ่งรายงานแบบเฉพาะเจาะจงนี้ทำให้เห็นเฉพาะข้อมูลที่ต้องการ ช่วยให้ผู้บริหารตัดสินใจในการจัดการคลังสินค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

009รหัสสินค้า_logo

ใส่ภาพของสินค้าแต่ละรายการลงในฐานข้อมูลของ Inventory Control Express ได้ด้วย


สร้างรายการรับ / เบิกสินค้าได้แบบง่ายๆ

การสร้างรายการรับ / เบิกสินค้า ด้วยโปรแกรม Inventory Control Express ทำได้อย่างง่ายดาย โดยการไปที่แถบเมนู Inventory ก็จะมีคำสั่งให้เลือก 4 รูปแบบคือ ยอดยกมา, รับสินค้า, เบิกสินค้า และปรับปรุงสินค้า

003 รับสินค้า_logo

หน้าจอการกรอกข้อมูล รับสินค้า สามารถใส่รายละเอียดของ แผนก, โครงการ และ ผู้รับสินค้า การใส่รายละเอียดของสินค้าแต่ละรายการที่รับเข้าคลังก็ง่ายมาก แค่เพียงเลือก รหัสสินค้า แล้วกำหนด จำนวน ของสินค้าที่รับเข้าให้ถูกต้อง แล้วคลิกที่คำสั่ง Save เพียงเท่านี้ข้อมูลก็จะเข้าระบบ Inventory Control Express ทันที นอกจากนี้ยังสามารถสั่งพิมพ์เอกสารใบรับสินค้า เพื่อเก็บไว้เป็นหลักฐานได้ด้วย

013 เบิกสินค้า_logo

หน้าจอการเบิกสินค้าออกจากคลังของ Inventory Control Express

ด้วยความง่ายในการนำข้อมูลความเคลื่อนไหวของรายการสินค้าเข้าระบบ ทำให้ลดความยุ่งยาก และลดความผิดพลาดในการจัดการข้อมูลของคลังสินค้าไปได้มาก


ออกรายงานได้อย่างง่ายดาย จัดการคลังสินค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ด้วยความง่ายในการออกรายงานสรุปความเคลื่อนไหวในแง่ต่างๆ ของคลังสินค้า ทำให้โปรแกรม Inventory Control Express เป็นเครื่องมือสำคัญที่ช่วยให้ผู้บริหาร สามารถจัดการคลังสินค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ เรามาดูรายงานรูปแบบต่างๆ ของโปรแกรมตัวนี้กันครับ

 001 ยอดสินค้าคงเหลือ_logo

การเรียกดูรายงาน ให้คลิกที่แถบเมนู Reports จะมีรายงานให้เลือกดูหลายรูปแบบ อย่างภาพข้างบนนี้เป็นรายงาน สินค้าคงเหลือ โดยนอกจากจะสามารถสั่งพิมพ์รายงานได้แล้ว ก็ยังสามารถ Export รายงานออกเป็นไฟล์ได้หลายฟอร์แมต อาทิ PDF , XLS , XLSX และ CSV สามารถนำข้อมูลไปใช้งานร่วมกับโปรแกรมตัวอื่นๆ ที่อยู่ในธุรกิจของคุณได้เลย

002 สินค้าและวัตถุดิบ_logo

หน้าตาของรายงาน สินค้าและวัตถุดิบ แสดงยอดการ รับ/เบิก สินค้าแต่ละรายการ ในช่วงเวลาที่กำหนด

005 รับสินค้า_logo

หน้าตาของรายงาน รับสินค้า

003 เบิกสินค้า_logo

หน้าตาของรายงาน เบิกสินค้า

007 สินค้าที่ไม่มีการเคลื่อนไหว_logo

หน้าตาของรายงาน สินค้าที่ไม่มีการเคลื่อนไหว แสดงรายการสินค้าที่ไม่มีการรับเข้า และเบิกออก ภายในช่วงเวลาที่กำหนด

008 สินค้าคงเหลือต่ำกว่ายอดต่ำสุด_logo

หน้าตาของรายงาน สินค้าคงเหลือต่ำกว่ายอดต่ำสุด แสดงรายการสินค้าที่มียอดคงเหลือต่ำกว่ายอดที่กำหนดไว้ เป็นเครื่องมือช่วยในการตัดสินใจเพื่อสั่งสินค้าใหม่เข้ามาเติมในคลัง

009 สินค้าคงเหลือสูงกว่ายอดสูงสุด_logo

หน้าตาของรายงาน สินค้าคงเหลือสูงกว่ายอดสูงสุด แสดงรายการสินค้าที่มียอดคงเหลือสูงกว่ายอดที่กำหนดไว้ เป็นเครื่องมือช่วยในการตัดสินใจระงับการสั่งซื้อสินค้า หรือเร่งหาวิธีระบายสินค้าออกจากคลัง


บทสรุปโปรแกรม Inventory Control Express

ข้อดี

 • เรียนรู้และใช้งานได้ง่าย
 • ครอบคลุมความต้องการของคลังสินค้าที่หลากหลาย
 • กำหนดสิทธิ์ให้เจ้าหน้าที่คลังสินค้าแต่ละฝ่าย สามารถเข้าถึง และแก้ไขได้เฉพาะข้อมูลที่เกี่ยวกับส่วนงานของตน
 • มีรายงานที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับการจัดการคลังสินค้าหลายรูปแบบ

ข้อสังเกต

 • การเรียกใช้งานบางเมนู หรือการออกรายงานบางรูปแบบ โปรแกรมอาจเกิดอาการช้าๆ หน่วงๆ ในบางจังหวะ (ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับประสิทธิภาพของระบบคอมพิวเตอร์ และเครือข่าย)

Inventory Control Express โปรแกรมจัดการคลังสินค้าอันทรงประสิทธิภาพ ช่วยให้องค์กรธุรกิจ หรือหน่วยงานภาครัฐทุกระดับที่มีคลังสินค้า หรือคลังพัสดุ สามารดจัดการคลังสินค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ และทำงานร่วมกับระบบฐานข้อมูลที่มีเสถียรภาพสูงอย่าง MS SQL Server เรียนรู้การใช้งานได้ง่าย และด้วยประสบการณ์ของผู้พัฒนาโปรแกรมที่มีมาอย่างยาวนาน ทำให้โปรแกรมตัวนี้ยืดหยุ่น และครอบคลุมทุกความต้องการของงานทางด้านการจัดการคลังสินค้า ถ้าคุณกำลังมองหาโปรแกรมจัดการคลังสินค้าดีๆ สักตัว ไม่ควรมองข้าม Inventory Control Express ครับ


 
0 %E0%B8%A3%E0%B8%B5%E0%B8%A7%E0%B8%B4%E0%B8%A7+Inventory+Control+Express+%E0%B9%82%E0%B8%9B%E0%B8%A3%E0%B9%81%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%A1%E0%B8%9A%E0%B8%A3%E0%B8%B4%E0%B8%AB%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B8%87%E0%B8%AA%E0%B8%B4%E0%B8%99%E0%B8%84%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B9%83%E0%B8%8A%E0%B9%89%E0%B8%87%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B8%87%E0%B9%88%E0%B8%B2%E0%B8%A2
แชร์หน้าเว็บนี้ :
Keyword คำสำคัญ »
เขียนโดย
ระดับผู้ใช้ : Admin    Thaiware
ไม่เสพติดไอที แต่ชอบเสพข่าวเทคโนโลยี หาความรู้ใหม่ๆ มาใส่สมอง
ดาวน์โหลด          สั่งซื้อ
 
 
 

รีวิวที่เกี่ยวข้อง

 


 

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
17 มกราคม 2561 20:19:41 (IP 1.0.135.xxx)
GUEST
Comment Bubble Triangle
yo
ติดตั้งบน windows10 ไม่ได้ค่ะ
24 มกราคม 2561 11:23:02 (IP 180.183.244.xxx)
Profile Pictureระดับผู้ใช้ : Admin
Comment Bubble Triangle
อ่า โปรแกรมยังไม่รองรับ Windows 10 นะครับ
 
29 มีนาคม 2561 21:35:31 (IP 115.87.204.xxx)
Profile Pictureสมาชิก : Member
Comment Bubble Triangle
ความต้องการของระบบ (System Requirement)
OS : Windows 7 SP1, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10 (x86 and x64)
DBMS : Microsoft SQL Server 2008 R2 SP2
CPU : 2.0 GHz or above
RAM : 2 GB or more
Harddisk : 100 GB or more
Monitor : 1024 x 768 or more
 
29 มีนาคม 2561 21:49:17 (IP 115.87.204.xxx)
Profile Pictureสมาชิก : Member
Comment Bubble Triangle
โปรแกรมสามารถติดตั้งและใช้งานบน Windows 10 ได้ครับ
หากมีปัญหาในการติดตั้งสอบถามได้
โทรศัพท์ : 08-9939-1861
ID LINE Official : @compatbiz