ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี
       
   สมัครสมาชิก   เข้าสู่ระบบ
ไทยแวร์รีวิว
 

10 อันดับ ฆาตกรในโลกภาพยนตร์ ที่สังหารมากที่สุด!

10 อันดับ ฆาตกรในโลกภาพยนตร์ ที่สังหารมากที่สุด!

เมื่อ :
|  ผู้เข้าชม : 29,496
เขียนโดย :
0 10+%E0%B8%AD%E0%B8%B1%E0%B8%99%E0%B8%94%E0%B8%B1%E0%B8%9A+%E0%B8%86%E0%B8%B2%E0%B8%95%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B9%83%E0%B8%99%E0%B9%82%E0%B8%A5%E0%B8%81%E0%B8%A0%E0%B8%B2%E0%B8%9E%E0%B8%A2%E0%B8%99%E0%B8%95%E0%B8%A3%E0%B9%8C+%E0%B8%97%E0%B8%B5%E0%B9%88%E0%B8%AA%E0%B8%B1%E0%B8%87%E0%B8%AB%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%A1%E0%B8%B2%E0%B8%81%E0%B8%97%E0%B8%B5%E0%B9%88%E0%B8%AA%E0%B8%B8%E0%B8%94%21
A- A+
แชร์หน้าเว็บนี้ :

ถ้าพูดถึงหนัง Horror/Thriller/Slasher ต่างๆ แน่นอนอยู่แล้วว่ามันก็มีมากมายหลากหลายเรื่อง แถมยังได้รับความนิยมในหมู่มากเช่นกัน และองค์ประกอบหลักที่สำคัญในหนังนั้นก็คงจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากเหล่า “ฆาตกร” ที่ไล่ฆ่าเหยื่ออย่างทารุณ! หลายตัวละครก็ถูกนำไปทำเป็นเกมหลายตัวเหมือนกัน เห็นง่ายๆ เลยจากในเกม Dead by Daylight หรือคนไทยคุ้นเคยกันในชื่อ ดบดล หรือในเกม Friday the 13th The Game และก็อีกเช่นกัน เหล่าฆาตกรเหล่านั้นก็มีมากมายเสียเหลือเกินในโลกของหนัง แต่เคยสงสัยไหมหล่ะว่า แล้วฆาตกรคนไหนกันนะ? ที่ฆ่าได้เยอะที่สุด!

บทความเกี่ยวกับ Thriller อื่นๆ

และในบทความนี้ เราจะมาจัดอันดับ ฆาตกรชื่อดังกันว่า พวกเขาหรือพวกมัน ฆ่ากันไปได้เท่าไหร่ กับ “10 อันดับ ฆาตกรในโลกภาพยนตร์ที่ฆ่ามากที่สุด”

ฆาตกร 10 คน/ตัว จากหนังทั้ง 10 เรื่อง ล้วนแล้วแต่มีเอกลักษณ์ รูปร่างหน้าตา และการฆ่าเฉพาะตัวกันทั้งนั้น จะโหด จะเหี้ยม จะทารุณแค่ไหน สุดท้ายเหยื่อก็สิ้นลมด้วยกันทั้งสิ้น ซึ่งแน่นอนว่า ถ้ามันมีในชีวิตจริง เราคงไม่อยากเจอพวกเขา/มัน อย่างแน่นอน!

คำเตือน อาจมีภาพ คลิป หรือเนื้อหาที่รุนแรง ที่กระทบกระเทือนต่อจิตใจท่านได้ เตือนไว้ด้วยความปรารถนาดี


10. Jeeper Creeper - 20 ศพ

10 อันดับ ฆาตกรในโลกภาพยนตร์ ที่สังหารมากที่สุด!

10 อันดับ ฆาตกรในโลกภาพยนตร์ ที่สังหารมากที่สุด! 10 อันดับ ฆาตกรในโลกภาพยนตร์ ที่สังหารมากที่สุด! 10 อันดับ ฆาตกรในโลกภาพยนตร์ ที่สังหารมากที่สุด!

หนังเรื่อง Jeepers Creepers หรือมีชื่อไทยเก๋ๆ ว่า “โฉบกระชากหัว” มาพร้อมกับคอนเซ็ปอันเป็นเอกลักษณ์ 23 ปีหลับ 23 วันตื่น เชื่อว่าหลายๆ คนคงเคยได้ยิน ได้ดูกันมาบ้างกับหนังเรื่องนี้ การฆ่าทั้งหมดนั้น มาจากหนังไตรภาคทั้ง 3 ภาคของปีศาจตัวนี้ โดยมันจะเลือกเหยื่อจากการสูดดมกลิ่นความกลัว! มันกินเพื่อยังชีพและซ่อมแซมร่างกายของมัน แขนขาดมันก็กินแขนเพื่องอกมาใหม่ ขาขาดมันก็กินขาเพื่อให้งอกมาใหม่ นับว่าเป็นปีศาจที่อมตะเลยก็ว่าได้ มันทั้งโหด! ดิบ! ดุ! ฉลาด! และน่ากลัวสุดๆ ไปเลย

9. Hannibal Lecter - 23 ศพ

10 อันดับ ฆาตกรในโลกภาพยนตร์ ที่สังหารมากที่สุด!

10 อันดับ ฆาตกรในโลกภาพยนตร์ ที่สังหารมากที่สุด! 10 อันดับ ฆาตกรในโลกภาพยนตร์ ที่สังหารมากที่สุด! 10 อันดับ ฆาตกรในโลกภาพยนตร์ ที่สังหารมากที่สุด! 10 อันดับ ฆาตกรในโลกภาพยนตร์ ที่สังหารมากที่สุด!  10 อันดับ ฆาตกรในโลกภาพยนตร์ ที่สังหารมากที่สุด!

หนังที่สร้างมาจากนิยายแนวอาชญากรรมของ Thomas Harris ซึ่ง Hannibal ถูกจัดอันดับให้ว่าเป็นหนึ่งในฆาตกรที่ฉลาดที่สุดในหนังแนว Horror/Thriller จากหนัง 5 เรื่อง Hannibal ที่ฆ่ามาอยู่อันดับ 9 นั้น เกิดจากเพราะว่าเจ้าตัวจะไม่ฆ่าดะเหมือนฆาตกรทั่วๆ ไป เพราะจะใช้เวลากับเหยื่อให้นานที่สุด ซึ่งการจะฆ่าคนนึงนั้นใช้เวลานานกว่าหนังแนวเดียวกันนี้เสียอีก โดยวิธีการฆ่าก็จะแตกต่างออกไปตามเหยื่อต่างๆ แต่นับได้ว่าเป็นฆาตกรที่เห็นแล้วรู้สึกกลัว แค่มองหน้าเฉยๆ เราก็กลัวแล้ว

8. Leatherface - 31 ศพ

10 อันดับ ฆาตกรในโลกภาพยนตร์ ที่สังหารมากที่สุด!

10 อันดับ ฆาตกรในโลกภาพยนตร์ ที่สังหารมากที่สุด! 10 อันดับ ฆาตกรในโลกภาพยนตร์ ที่สังหารมากที่สุด! 10 อันดับ ฆาตกรในโลกภาพยนตร์ ที่สังหารมากที่สุด!  10 อันดับ ฆาตกรในโลกภาพยนตร์ ที่สังหารมากที่สุด! 10 อันดับ ฆาตกรในโลกภาพยนตร์ ที่สังหารมากที่สุด! 10 อันดับ ฆาตกรในโลกภาพยนตร์ ที่สังหารมากที่สุด! 10 อันดับ ฆาตกรในโลกภาพยนตร์ ที่สังหารมากที่สุด!10 อันดับ ฆาตกรในโลกภาพยนตร์ ที่สังหารมากที่สุด!

เราคงคุ้นเคยกับชายร่างใหญ่ที่ใส่หน้ากากหน้าหนังมนุษย์ที่ทำมาจากเหยื่อของตัวเอง มีอาวุธคู่ใจเป็นเลื่อย จากหนังแฟรนไชส์ทั้ง 8 เรื่อง Texas Chainsaw หรือเราคุ้นเคยในชื่อไทยว่า “สิงหาสับ” หนังที่ดัดแปลงมาจากเรื่องจริงของฆาตกรต่อเนื่อง ซึ่งถ้าใครได้ดูก็จะรู้ว่าแท้จริงแล้วฆาตกรตัวนี้มีความเป็นเด็กสูงมาก และไม่ได้ชั่วร้ายโดยกำเนิด แต่ที่ชั่วร้ายก็คือครอบครัวของเขา ที่ทำให้เขาต้องมาเป็นแบบนี้ แต่ถึงกระนั้นก็ตาม ฆาตกรรายนี้ก็ฆ่าคนได้โหดเหี้ยมไม่แพ้คนอื่นๆ เลย เพราะถึงแม้จะมี 8 เรื่อง เขาก็มักจะฆ่าคนที่มาบุกลุก หรือคำสั่งของครอบครัวเท่านั้น ไม่ได้ออกไล่ล่าอาละวาดเหมือนตัวอื่นๆ และเอกลักษณ์การลอกหนังหน้าของเหยื่อมาทำเป็นหน้ากากก็มีความเก๋ไม่ใช่เล่น เหตุผลจริงๆ เขาต้องการปกปิดใบหน้าที่โดนฟันของเขานั่นเอง

7. Pinhead - 35 ศพ

10 อันดับ ฆาตกรในโลกภาพยนตร์ ที่สังหารมากที่สุด!

10 อันดับ ฆาตกรในโลกภาพยนตร์ ที่สังหารมากที่สุด! 10 อันดับ ฆาตกรในโลกภาพยนตร์ ที่สังหารมากที่สุด! 10 อันดับ ฆาตกรในโลกภาพยนตร์ ที่สังหารมากที่สุด! 10 อันดับ ฆาตกรในโลกภาพยนตร์ ที่สังหารมากที่สุด! 10 อันดับ ฆาตกรในโลกภาพยนตร์ ที่สังหารมากที่สุด! 10 อันดับ ฆาตกรในโลกภาพยนตร์ ที่สังหารมากที่สุด! 10 อันดับ ฆาตกรในโลกภาพยนตร์ ที่สังหารมากที่สุด! 10 อันดับ ฆาตกรในโลกภาพยนตร์ ที่สังหารมากที่สุด! 10 อันดับ ฆาตกรในโลกภาพยนตร์ ที่สังหารมากที่สุด! 10 อันดับ ฆาตกรในโลกภาพยนตร์ ที่สังหารมากที่สุด!

ฆาตกรชุดหนังที่มีเข็มปักอยู่ทั่วส่วนหัว จากหนังเรื่อง Hellraiser หรือ “บิดเปิดผี” เช่นเดียวกับ Letherface หนังเรื่องนี้ได้ถูกทำมาแล้ว 9 ครั้ง (จริงๆ มีอีกหนึ่งภาค ที่ถูกทำออกมา แต่ตอนจัดลิสต์ไม่ได้ถูกรวมเข้ามา) Pinhead ถือเป็นตัวละครที่ทรงพลังมากๆ ในหนังแนวเดียวกันนี้กับเรื่องอื่นๆ เช่นเดียวกันกับ Hannibal ตัว Pinhead ถูกจัดอันดับเป็นหนึ่งในฆาตกรที่ฉลาดที่สุดในหนังแนว Horror หนังที่นับว่าเป็นฝันร้ายของใครหลายๆ คนตอนเด็กเลย กับกิมมิคเท่ๆ ด้วยการแก้รูบิค ถ้าแก้ได้ก็มีเหล่าปีศาจจากขุมนรกออกมา แต่ละตัวจะมีคาแรคเตอร์ที่ชัดเจน ตายยังไง ตอนเป็นปีศาจในนรกก็จะมีสิ่งๆ นั้นอยู่ และตัวเด็ดสุดก็หนีไม่พ้น Pinhead อย่างแน่นอน

6. Chucky - 38 ศพ

10 อันดับ ฆาตกรในโลกภาพยนตร์ ที่สังหารมากที่สุด!

10 อันดับ ฆาตกรในโลกภาพยนตร์ ที่สังหารมากที่สุด! 10 อันดับ ฆาตกรในโลกภาพยนตร์ ที่สังหารมากที่สุด! 10 อันดับ ฆาตกรในโลกภาพยนตร์ ที่สังหารมากที่สุด! 10 อันดับ ฆาตกรในโลกภาพยนตร์ ที่สังหารมากที่สุด!   10 อันดับ ฆาตกรในโลกภาพยนตร์ ที่สังหารมากที่สุด! 10 อันดับ ฆาตกรในโลกภาพยนตร์ ที่สังหารมากที่สุด! 10 อันดับ ฆาตกรในโลกภาพยนตร์ ที่สังหารมากที่สุด!

มาจากหนังชื่อเดียวกันหรือ Child's Play หรือในชื่อไทย “แค้นฝังหุ่น” ฆาตกรที่มาในคราบตุ๊กตาเด็ก แต่ถึงอย่างนั้นก็ตาม ตอนเด็กๆ แอดก็กลัวใช่เล่น ถือว่าเป็นหนังที่โหดพอสมควร ตุ๊กตาเด็กที่มีวิญญาณของฆาตกรอยู่ในนั้น นั่นจึงทำให้ตุ๊กตาน่ารักแสนดีกลายเป็นฆาตกรต่อเนื่องสุดโหด ยากจะต่อกร และตัวละครตัวนี้ก็ฮิตกันมากๆ และมีออกมาด้วยกันถึง 7 เรื่อง ถึงแม้จะมีแค่ 7 ก็ยังฆ่าไปมากกว่าปีศาจบางตัวเสียอีก!

5. Freddy Krueger - 42 ศพ

10 อันดับ ฆาตกรในโลกภาพยนตร์ ที่สังหารมากที่สุด!

10 อันดับ ฆาตกรในโลกภาพยนตร์ ที่สังหารมากที่สุด! 10 อันดับ ฆาตกรในโลกภาพยนตร์ ที่สังหารมากที่สุด! 10 อันดับ ฆาตกรในโลกภาพยนตร์ ที่สังหารมากที่สุด! 10 อันดับ ฆาตกรในโลกภาพยนตร์ ที่สังหารมากที่สุด!  10 อันดับ ฆาตกรในโลกภาพยนตร์ ที่สังหารมากที่สุด! 10 อันดับ ฆาตกรในโลกภาพยนตร์ ที่สังหารมากที่สุด! 10 อันดับ ฆาตกรในโลกภาพยนตร์ ที่สังหารมากที่สุด!10 อันดับ ฆาตกรในโลกภาพยนตร์ ที่สังหารมากที่สุด!  10 อันดับ ฆาตกรในโลกภาพยนตร์ ที่สังหารมากที่สุด!

หรือรู้จักกันในนาม “นิ้วเขมือบ” สำหรับคอหนังแนวนี้ คงไม่มีใครไม่รู้จักตัวละครตัวนี้แน่นอน นับว่าเป็นฆาตกรอันดับต้นๆ ในโลกหนังแนวนี้เลยทีเดียว Freddy เป็นฆาตกรที่กวน พูดมาก ชอบยั่วโมโหเหยื่อ มักมีเหยื่อเป็นเด็ก High school กับรูปลักษณ์ที่ฆาตกรเสื้อลาย สวมหมวก และมีกงเล็บที่ยาวอันเป็นเอกลักษณ์ ผู้ที่จะลากเหยื่อไปฆ่าในความฝัน ทางเดียวที่จะไม่ถูกมันฆ่าก็คือ “ห้ามหลับ!” ซึ่งตัวละครตัวนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากโรคที่มีอยู่จริง คือโรคใหลตาย ซึ่งผู้ตายจะไม่มีโอกาสรู้ตัวมาก่อนเลย ฆาตรกรเรื่องนี้มีที่มาจากผลงาน Nightmare on Elm Street ทั้ง 9 เรื่อง นับว่าเป็นหนึ่งในฆาตกรที่เลือดเย็นที่สุดตลอดกาล

4. Ghostface - 49 ศพ

10 อันดับ ฆาตกรในโลกภาพยนตร์ ที่สังหารมากที่สุด!

10 อันดับ ฆาตกรในโลกภาพยนตร์ ที่สังหารมากที่สุด! 10 อันดับ ฆาตกรในโลกภาพยนตร์ ที่สังหารมากที่สุด! 10 อันดับ ฆาตกรในโลกภาพยนตร์ ที่สังหารมากที่สุด! 10 อันดับ ฆาตกรในโลกภาพยนตร์ ที่สังหารมากที่สุด!   10 อันดับ ฆาตกรในโลกภาพยนตร์ ที่สังหารมากที่สุด!

ตัวละครจากยอดแฟรนไชส์หนัง Slasher หักมุมสุดยอดเยี่ยมจากเรื่อง Scream “หวีดสุดขีด” ที่มีมาแล้วถึง 4 ภาค รวมถึงในฉบับ TV Series เช่นกัน มีเสียงเสียบอันเป็นเอกลักษณ์ และมีลักษณะคือจะสวมชุดคลุมสีดำ และใส่หน้ากากผี ใช้เครื่องแปลงเสียง และถือมีดสั้นคอยไว้ฆ่าเหยื่อ รูปลักษณ์ภายนอกอาจดูไม่น่ากลัวเท่าฆาตกรตัวอื่นๆ ในลิสต์นี้ แต่ช่วงเทศกาลฮาโลวีนทีไร หน้ากากนี้ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า การฆ่าของเขาจะแตกต่างกันไป ฆ่าเร็วบ้าง ช้าบ้าง แทงทีเดียวบ้าง หลายทีบ้าง ล้อหลอกบ้าง ตรงๆ บ้าง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นมันก็ฆ่าไปได้เยอะ

3. Jigsaw (John Kramer) - 60 ศพ

10 อันดับ ฆาตกรในโลกภาพยนตร์ ที่สังหารมากที่สุด!

10 อันดับ ฆาตกรในโลกภาพยนตร์ ที่สังหารมากที่สุด! 10 อันดับ ฆาตกรในโลกภาพยนตร์ ที่สังหารมากที่สุด! 10 อันดับ ฆาตกรในโลกภาพยนตร์ ที่สังหารมากที่สุด! 10 อันดับ ฆาตกรในโลกภาพยนตร์ ที่สังหารมากที่สุด! 10 อันดับ ฆาตกรในโลกภาพยนตร์ ที่สังหารมากที่สุด! 10 อันดับ ฆาตกรในโลกภาพยนตร์ ที่สังหารมากที่สุด! 10 อันดับ ฆาตกรในโลกภาพยนตร์ ที่สังหารมากที่สุด! 10 อันดับ ฆาตกรในโลกภาพยนตร์ ที่สังหารมากที่สุด!

ฆาตกรสุดฉลาด ที่มีการฆ่าแบบมีชั้นเชิงและมีเอกลักษณ์แบบสุดๆ กับแฟรนไชส์ saw “เกมต่อตาย” ที่มีมาแล้ว 8 ภาค เขาจะไม่ใช้มือตัวเองฆ่าใครทั้งนั้น แต่จะใช้จับเหยื่อมาเล่นเกม และให้เหยื่อเอาชีวิตรอดเอง โดยจุดประสงค์ที่อยากจะให้คนเห็นคุณค่าของชีวิต แบบถ้าเสี่ยงตายแล้วรอดพ้น จะทำให้เห็นคุณค่าของชีวิตมากขึ้น ชีวิตของ John Kramer เริ่มต้นเป็นแบบนี้หลังจากภรรยาเขาโดนโจรคนหนึ่งทำให้แท้ง เขาจึงเริ่มต้นเกมแห่งชีวิตนี้ภายใต้ตุ๊กตา Jigsaw และเหยื่อรายแรกคือโจรคนนั้นนั่นแหละ โดยทุกอย่าง ทุกการตาย ทุกการรอด ทุกเครื่องเล่นเกม John Kramer ได้วางแผนไว้หมดแล้ว แม้กระทั่งตัวเขาตายไป พวกกับดักต่างๆ เขาก็วางแผนไว้หมดแล้วเช่นกัน ทำให้เขาติดอันดับ 3 ของลิสต์นี้

2. Michael Myers - 111 ศพ

10 อันดับ ฆาตกรในโลกภาพยนตร์ ที่สังหารมากที่สุด!

10 อันดับ ฆาตกรในโลกภาพยนตร์ ที่สังหารมากที่สุด! 10 อันดับ ฆาตกรในโลกภาพยนตร์ ที่สังหารมากที่สุด! 10 อันดับ ฆาตกรในโลกภาพยนตร์ ที่สังหารมากที่สุด! 10 อันดับ ฆาตกรในโลกภาพยนตร์ ที่สังหารมากที่สุด! 10 อันดับ ฆาตกรในโลกภาพยนตร์ ที่สังหารมากที่สุด! 10 อันดับ ฆาตกรในโลกภาพยนตร์ ที่สังหารมากที่สุด! 10 อันดับ ฆาตกรในโลกภาพยนตร์ ที่สังหารมากที่สุด! 10 อันดับ ฆาตกรในโลกภาพยนตร์ ที่สังหารมากที่สุด! 10 อันดับ ฆาตกรในโลกภาพยนตร์ ที่สังหารมากที่สุด! 10 อันดับ ฆาตกรในโลกภาพยนตร์ ที่สังหารมากที่สุด! 10 อันดับ ฆาตกรในโลกภาพยนตร์ ที่สังหารมากที่สุด!

ฆาตกรหน้ากากขาวอันเป็นเอกลักษณ์ที่มีอาวุธเป็นมีดทำครัว เป็นฆาตกรประจำแฟรนไชส์ Halloween ที่มีมา 10 เรื่อง โดยเรื่องราวเกิดขึ้นที่เมืองเล็กๆ อย่าง Haddonfield เขาเริ่มต้นการฆ่าด้วยวัยเพียง 6 ปี ด้วยการฆ่าพี่สาวตัวเอง เลยโดนจับส่งโรงพยาบาลหลายสิบปี จนกระทั่งหนีออกมาจากโรงพยายาลได้ เพื่อไปตามล่าฆ่าครอบครัวที่เหลืออยู่ของเขา โดยจริงๆ แล้ว Michael เป็นเด็กที่ถูกสาป Curse of Thorn ให้ฆ่าคนในครอบครัวในวันฮาโลวีน เพื่อป้องกันปีศาจร้าย โดยการฆ่าเพื่อบูชาปีศาจตนนั้น นั่นทำให้เขาต้องฆ่าครอบครัว และทุกคนที่ขวางหน้าให้หมด และอีกไม่นานจะมีหนังภาคต่อของเขาอีกภาคที่กำลังจะเข้าฉายแล้วปลายปีนี้ ด้วยการฆ่าที่เรียบง่ายรวดเร็ว

1. Jason Voorhees - 146 ศพ

10 อันดับ ฆาตกรในโลกภาพยนตร์ ที่สังหารมากที่สุด!

10 อันดับ ฆาตกรในโลกภาพยนตร์ ที่สังหารมากที่สุด! 10 อันดับ ฆาตกรในโลกภาพยนตร์ ที่สังหารมากที่สุด! 10 อันดับ ฆาตกรในโลกภาพยนตร์ ที่สังหารมากที่สุด! 10 อันดับ ฆาตกรในโลกภาพยนตร์ ที่สังหารมากที่สุด! 10 อันดับ ฆาตกรในโลกภาพยนตร์ ที่สังหารมากที่สุด! 10 อันดับ ฆาตกรในโลกภาพยนตร์ ที่สังหารมากที่สุด! 10 อันดับ ฆาตกรในโลกภาพยนตร์ ที่สังหารมากที่สุด! 10 อันดับ ฆาตกรในโลกภาพยนตร์ ที่สังหารมากที่สุด! 10 อันดับ ฆาตกรในโลกภาพยนตร์ ที่สังหารมากที่สุด! 10 อันดับ ฆาตกรในโลกภาพยนตร์ ที่สังหารมากที่สุด! 10 อันดับ ฆาตกรในโลกภาพยนตร์ ที่สังหารมากที่สุด! 10 อันดับ ฆาตกรในโลกภาพยนตร์ ที่สังหารมากที่สุด!

คงจะเดากันได้ไม่ยากว่าอันดับหนึ่งเป็นใคร และนี่คือฆาตรกรในโลกภาพยนตร์ที่ฆ่ามากที่สุด Jason Voorhees ที่ฆ่าจนทำให้ได้อันดับ 1 จากแฟรนไชส์ที่มีมาแล้ว 12 เรื่อง กับ Friday the 13th “ศุกร์ 13 ฝันหวาน” การฆ่านี้รวมจากเรื่อง Freddy vs Jason ด้วย (เหตุผลที่ฆ่าเยอะอาจจะเพราะมีหนังของตัวเองเยอะด้วยหรือเปล่านะ) โดย Jason เป็นฆาตกรสุดคลาสสิคที่ไม่มีใครไม่รู้จักเขาแน่นอน โดยการฆ่าของเขาต่างเป็นที่ถกเถียงกันมากว่าจริงๆ เขาฆ่าได้มากกว่านี้ หลายๆ คนยกให้ Jason เป็นบิดาแห่งหนังแนว Slasher เลยทีเดียว ด้วยเทคนิคการฆ่าที่หลากหลาย ไม่มีการพูดเยอะ และสุดโหด น่าเกรงขามสุดๆ ทำให้ Jason นอนมาในอันดับหนึ่งอย่างไม่มีข้อครหาใดๆ


จริงๆ มีฆาตกรอีกมากมายหลายคนที่อาจจะอันดับการฆ่าไล่เลี่ยกัน แต่ที่เลือกมาก็เอาที่หลายๆ คนน่าจะรู้จัก และมีหนังภาคต่อเยอะ จำนวนศพที่ฆาตกรแต่ละคนฆ่านั้นอาจจะไม่ได้เป๊ะ เพราะแต่ละคนนี่สังหารกันเกลื่อนเหลือเกิน ลองนึกถ้ามีอยู่จริงบนโลกมนุษย์เรา ประชากรโลกจะหายไปเยอะมากเลยทีเดียว 555

ใครมีความคิดเห็นเพิ่มเติมของฆาตกรแต่ละตัว หรือมีฆาตรกรในดวงใจคนไหนที่ไม่ติดโผ ก็สามารถเข้ามาคุยมาคอมเม้นบอกกล่าวเล่าต่อกันได้ สำหรับคลิปนี้ต้องขอตัวไปก่อน บายยยย


ที่มา : horrorenthusiast.com , www.imdb.com , villains.wikia.com , epicrapbattlesofhistory.wikia.com , www.library.pima.gov , childsplay.wikia.com , www.pinterest.com.mx , horrorfreaknews.com , leganerd.com

 

0 10+%E0%B8%AD%E0%B8%B1%E0%B8%99%E0%B8%94%E0%B8%B1%E0%B8%9A+%E0%B8%86%E0%B8%B2%E0%B8%95%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B9%83%E0%B8%99%E0%B9%82%E0%B8%A5%E0%B8%81%E0%B8%A0%E0%B8%B2%E0%B8%9E%E0%B8%A2%E0%B8%99%E0%B8%95%E0%B8%A3%E0%B9%8C+%E0%B8%97%E0%B8%B5%E0%B9%88%E0%B8%AA%E0%B8%B1%E0%B8%87%E0%B8%AB%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%A1%E0%B8%B2%E0%B8%81%E0%B8%97%E0%B8%B5%E0%B9%88%E0%B8%AA%E0%B8%B8%E0%B8%94%21
แชร์หน้าเว็บนี้ :
Keyword คำสำคัญ »
เขียนโดย
สมาชิก : Member    สมาชิก
สบายสบายให้มันสมายเวลาสบายแล้วจะได้สบายสมาย... :)
 
 
 

รีวิวที่เกี่ยวข้อง

 


 

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
21 กุมภาพันธ์ 2564 16:25:24 (IP 182.232.17.xxx)
GUEST
Comment Bubble Triangle
Hope D Diamond
ชอบทุกเรื่องเลยครับสนุกมากๆเลย